Nguyễn Hải Minh

Written by Published in Nhà đầu tư

Nguyễn Hải Minh phụ trách Dịch vụ tư vấn thuế và kinh doanh của Mazars Việt Nam. Anh là Cử nhân Luật & Kiểm toán; Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ĐH California Miramar.

Nguyễn Hải Minh có 12 năm kinh nghiệm tại Big4 và Mazars. Anh trở thành Nhà tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên môn thuế quốc tế, chuyển giá & tái cấu trúc doanh nghiệp. Anh hiện là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA), Chứng chỉ hành nghề về thủ tục thuế ở Việt Nam.

Là một đối tác phụ trách về thuế và tư vấn kinh doanh tại Mazars Việt Nam, anh giám sát Nhóm Tư vấn Thuế và Kinh doanh tại Mazars và quản lý các dự án tư vấn thuế và doanh nghiệp khác. Các dự án của anh bao gồm dịch vụ Gia nhập Thị trường và Cấp phép, đánh giá thuế, tuân thủ thuế và các dịch vụ tư vấn cũng như chuyển giá, và hỗ trợ kiểm toán thuế cho khách hàng. Khách hàng của anh bao gồm các tổ chức, tổ chức đa quốc gia, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực thuế và pháp lý, anh là một diễn giả thành công tại các cuộc hội thảo/hội nghị cho khách hàng; tham gia các khóa giảng dạy và đào tạo về tài chính và kế toán hàng đầu của Việt Nam.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *