Resilience In The Time Of Crisis – Tailored Accounts PowerHour 2020

Written by Published in Tin nội bộ

TAILORED ACCOUNTS POWERHOUR 2020 – RESILIENCE IN THE TIME OF CRISIS

Đại dịch Covid-19 đang là cú sốc lớn đối với nền kinh tế thế giới. Sự bùng phát của nó trong 2 tháng nay đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp chao đảo vì chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

About us:

Tailored Accounts – công ty kế toán hàng đầu và uy tín tại Úc, đạt nhiều giải thưởng danh giá trong liên tục nhiều năm, công ty cung cấp nhiều dịch vụ: kế toán, tư vấn kinh doanh, giải pháp tích hợp đám mây cho hơn 200 công ty & tổ chức phi lợi nhuận tại Úc. Và không ngoại lệ, khách hàng của Tailored Accounts cũng chịu không ít khó khăn trước đại dịch Covid-19.
Một vấn đề đặt ra là các doanh nghiệp nên làm gì để có hướng đi mới và cách đối phó để vượt
qua cuộc khủng hoảng này?

Tailored Accounts tổ chức một online workshop để kết nối nhiều doanh nhân người Việt trên thế giới nhằm mục đích cùng bàn bạc, chia sẻ giải pháp để cùng vượt qua cuộc khủng hoảng này.

About the Speaker:
Hội thảo có sự tham gia của ông Lý Quý Trung, một doanh nhân, giáo sư đại học thỉnh giảng và là tác giả của nhiều đầu sách có giá trị.

Tên tuổi của ông gắn liền với vai trò sáng lập và CEO của chuỗi cửa hàng Phở 24 với hơn 70 cửa hàng tại VN và nhiều quốc gia trên thế giới vào giai đoạn phát triển cao điểm. Năm 2011, sau 9 năm điều hành và xây dựng thương hiệu này ông đã chuyển nhượng lại thành công để đeo đuổi những kế hoạch mới.
Ngoài Phở 24 ông cũng là một trong những người đầu tiên mua nhượng quyền các thương hiệu franchise quốc tế đưa vào thị trường VN, trong đó có chuỗi cà phê Gloria Jeans Coffee của Úc, chuỗi tiệm bánh BreadTalk của Singapore và chuỗi tiệm kem sữa chua Yogen Fruz của Canada. Năm 2013 ông chuyển qua Úc sinh sống và mở hai nhà hàng VN tại đây đến 2019.
Tại Việt Nam ông được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực F&B và là một doanh nhân trí thức có những đóng góp và chia sẻ giá trị đối với cộng đồng doanh nghiệp. Ông từng được độc giả của tờ báo online hàng đầu VN là VnExpress bình chọn là một trong 50 người có tầm ảnh hưởng rộng lớn cũng như có những đóng góp mang tính đột phá đối với Việt Nam.
Ông lấy bằng cử nhân, cao học tại Úc và tiến sĩ tại Mỹ. Năm 2017 ông được trường Đại học Western Sydney University phong hàm Giáo sư Danh dự.

Cùng tham gia hội thảo trực tuyến và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ chính hành trình của anh Lý Quý Trung.

Workshop Information:
Date: 2 April 2020
Time: 2.00pm Sydney time (10.00am Vietnam time)

Diễn giả Lý Quí Trung:

  • Doanh nhân, giáo sư đại học thỉnh giảng và là tác giả của nhiều đầu sách có giá trị
  • Người sáng lập chuỗi nhà hàng Phở 24 tại Việt Nam
  • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực F&B
  • Top 50 người có tầm ảnh hưởng rộng lớn do độc giả của VnExpress bình chọn năm 2012
  • Giáo sư Danh dự Đại học Western Sydney

Vui lòng đăng ký sự kiện tại link sau đây: Eventbrite – Resilience in a time of crisis

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *